Lắp Đặt Máy Xới Đất Tại Bắc Giang

  22-07-2021

Lắp Đặt Máy Xới Đất Tại Bắc Giang

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp máy xới đất tại bắc giang là đơn vị tiên phong cung cấp máy nông nghiệp toàn miền bắc. Ví dụ như máy xới đất Yikito Nhật Bản được phân phối tại Việt Nam. Sau đây chúng tôi giới thiệu 1 số sản phầm máy xới đất đa năng chạy xăng và chạy dầu về 1 số ưu điểm.

 
1. Về đặc điểm chung
Có thể thấy máy xới đất chạy xăng, máy xới đất chạy dầu đều là sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Nếu như máy xới đất chạy xăng mang lại sự êm ái trong quá trình hoạt động, máy chạy với tốc độ cao, liên tục thì máy xới đất chạy dầu lại ghi điểm với sự hoạt động bền bỉ của động cơ diesel, máy có sức kéo khỏe, hiệu quả công việc cao.
 
 
Máy xới đất Yikito chạy dầu diesl HD186
 
 
2. Về công suất và tốc độ vòng tua
Máy xới đất chạy xăng: có tốc độ vòng tua lớn nên có thể tăng tốc độ nhanh hơn so với máy chạy dầu.
Máy xới đất chạy dầu: được thiết kế với momen xoắn lớn nhưng vòng tua động cơ lại chậm hơn. Lực kéo của máy xới đất chạy xăng thấp hơn so với máy chạy dầu.
 
 
Máy xới đất Yikito HD230
 
 
3. Về độ êm của động cơ
So với máy xới đất chạy dầu, máy xới đất chạy xăng có động cơ hoạt động êm ái hơn. Máy xới đất hoạt động ồn ào do phải hoạt động trong điều kiện không tải. Máy xới đất chạy xăng như máy máy xới đất Yikito , Kama... hoạt động rất êm ái trong mọi điều kiện hoạt động khác nhau, tốc độ cao, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng.
 
Máy xới chạy dầu Yikito HD270 Nhật Bản
 
4. Về tải trọng và sức kéo
Máy xới đất chạy dầu: có tải trọng và sức kéo tốt hơn máy chạy xăng nên rất phù hợp với những địa hình gồ ghề, đất cứng, khô cằn. Máy xới đất chạy dầu có thể làm việc tốt ở những địa hình lên cao nhưng tốc độ mang lại không cao.
Máy xới đất chạy xăng: làm việc hiệu quả hơn ở những vùng đất bằng phẳng, tốc độ cao giúp rút ngắn thời gian làm việc, tiết kiệm công sức.
 

Máy xới dầu Yikito178F Nhật Bản

Máy xới dầu Yikito178F Nhật Bản
 
5. Về mức tiêu hao nhiên liệu
Với tỷ lệ sinh năng lượng cao hơn, máy xới đất chạy dầu tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn máy chạy xăng. Còn máy chạy xăng do động cơ dễ bị đốt cháy nên nhiên liệu tiêu hao nhanh hơn. Mặt khác, do nhiên liệu dầu có giá thành thấp hơn dầu xăng nên về khả năng tiết kiệm chi phí cho người dùng, máy xới đất chạy dầu vẫn được đánh giá cao hơn. Tuy nhiên, nhiên liệu xăng phổ biến và dễ mua hơn.
 
Máy xới đất Yikito HD300A Nhật Bản
 
6. Về khả năng gây ô nhiễm môi trường
Máy xới đất chạy xăng êm nên khí thải thải ra môi trường ít hơn do đó thân thiện với môi trường hơn. Với máy xới đất chạy dầu vì có chứa sulphur gây khói muội, bám làm bụi bẩn ống xả và gây ô nhiễm môi trường do tồn tại khí NO trong khói nên đây là sản phẩm không được đánh giá cao về độ thân thiện với môi trường.
 
Qua bài viết trên, hy vọng đã cung cấp được những thông tin cơ bản về ưu và nhược điểm của mỗi loại máy xới đất. Tùy thuộc vào công việc, điều kiện và đặc điểm địa hình của mình mà Quý khách có thể đưa ra quyết định lựa chọn chiếc máy xới đất phù hợp nhất. Để được tư vấn kĩ hơn, Quý khách hãy truy cập Máy Nông Nghiệp Hòa Phát.VN hoặc gọi đến số Hà Nội: 097 706 6633 - TP Hồ Chí Minh: 093 706 6633.
 

Bài viết liên quan

0965703633

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn